Liên hệ: 0243.350.5302 - 03.7474.8888
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

ht01
logo_1234

Các cách tẩy vết dầu mỡ dễ dàng hiệu quả

Các cách tẩy dầu mỡ bếp, tẩy dầu mỡ vỉ hút mùi dễ dàng và hiệu quả! Sử dụng sản phẩm tẩy dầu mỡ HT01 của công ty TVS sẽ giúp bạn tẩy các vết dầu mỡ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dầu mỡ bám trong bếp là vấn đề mà tất cả chúng ta gặp phải. Hiện nay có rất nhiều cách để chúng ta có thể tẩy vết dầu mỡ. Ngoài các cách tẩy dầu mỡ bằng những mẹo vặt đơn giản thì ta cũng có thể sử dụng chất tẩy cho căn bếp của mình. Chất tẩy dầu mỡ HT01 của công ty TVS là một lựa chọn rất tốt cho những ai đang muốn tìm kiếm những chất tẩy vết dầu mỡ hiệu quả.

17Dầu mỡ bám trong bếp là vấn đề mà tất cả chúng ta gặp phải

Tẩy vết dầu mỡ bằng những mẹo vặt đơn giản

Dầu mỡ lâu ngày bám trên căn bếp của gia đình bạn sẽ để lại những vết ố vàng và mùi hôi khó chịu. Sau đây sẽ là một số những mẹo vặt đơn giản để tẩy các vết dầu mỡ dễ dàng và hiệu quả.

Dùng giấm

Giấm trắng là một nguyên liệu sử dụng trong nhiều món ăn của gia đình chúng ta. Đây cũng là một nguyên liệu có thể tẩy các vết dầu mỡ một cách hiệu quả. Đối với các vết dầu mỡ mới thì các bạn có thể sử dụng giấm pha với nước ấm rồi dùng khăn thấm vào hỗn hợp này để lau sạch các vết dầu mỡ. Còn nếu như các vết dầu mỡ lâu ngày thì chúng ta nên sử dụng giấm nguyên chất để lau mới có thể đạt được hiệu quả. Ngoài việc sử dụng khăn lau thì bạn có thể lấy bàn chải để đánh sạch các vết dầu mỡ đó.

Dùng chanh

Chanh cũng sẽ là một nguyên liệu giúp tẩy các vết dầu mỡ hiệu quả. Ta có thể dùng chanh để tẩy các vết dầu mỡ trên các bề mặt kính như lò vi sóng, tủ bếp… Bạn lấy chanh sau đó dùng nước cốt chanh chà lên vết bẩn. Sau khi chà lên vết bẩn ta chờ một lúc rồi lấy khăn lau sạch lại một lần nữa. Điều này sẽ khiến cho các vết dầu mỡ trên mặt kính bị đánh bay hiệu quả.

Dầu ăn và Baking Soda

tay_dau_mo86

Dầu ăn và Baking Soda là một hỗn hợp tuyệt vời giúp đánh bay những vết dầu mỡ

Dầu ăn và Baking Soda là một hỗn hợp tuyệt vời giúp đánh bay những vết dầu mỡ bám trên căn bếp của chúng ta. Bạn có thể pha dầu ăn và Baking Soda ở tỷ lệ hợp lý. Sau đó bạn sử dụng hỗn hợp này bôi lên các vết dầu mỡ có trong bếp. Bạn để hỗn hợp này một lúc rồi dùng bàn chải đánh sạch đi các vết dầu mỡ đó. Đây là một cách làm vô cũng hiệu quả và nhanh chóng để mang lại cho bạn nhà bếp sạch bóng.

Dùng dầu ăn

Bạn có thể dùng dầu ăn để loại bỏ đi chính các vết dầu mỡ. Để có thể tẩy vết dầu mỡ thì bạn hãy sử dụng khăn thấm vào dầu ăn rồi chà lên những vết dầu mỡ. Sau đó bạn lấy xà phòng pha với nước và dùng khăn lau sạch lại một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết dầu mỡ một cách hiệu quả.

Bột nổi

Bột nổi là một nguyên liệu được sử dụng rất nhiều để tẩy các vết dầu mỡ bám trong bếp lâu ngày. Sử dụng bột nổi giúp bạn tẩy các vết dầu mỡ bám trên bếp ăn, tủ bếp hay các bức tường trong phòng bếp hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy một miếng vải ẩm sau đó đỏ một chút bột nổi lên trên rồi chà lên các vết dầu mỡ. Điều này sẽ giúp bạn có được một nhà bếp sáng bóng nhanh chóng.

tay_dau_mo

Bột nổi là một nguyên liệu được sử dụng rất nhiều để tẩy vết dầu mỡ bám trong bếp lâu ngày

Cách tẩy vết dầu mỡ trên các vị trí khác nhau

Nếu bạn đang muốn tẩy đi các vết dầu mỡ có trên tủ bếp hoặc trên tường phòng bếp thì bạn nên chọn những chất tẩy có dạng kem là tốt nhất. Đối với các chất tẩy rửa dạng kem sẽ có công hiệu mạnh hơn đối với dạng lỏng. Các chất tẩy rửa dạng kem sẽ bám trên bề mặt vết bẩn được lâu và dễ dàng đánh bay các vết bẩn lâu ngày.

Nếu bạn muốn tẩy vết các dầu mỡ có trên bề mặt gỗ thì phải hết sức nhẹ nhàng. Bởi vì bề mặt gỗ rất dễ bị mất màu và thậm chí là hỏng nếu chúng ta không biết cách tẩy rửa. Bạn có thể dùng cồn để tẩy các vết dầu mỡ trên bề mặt gỗ. Khi tẩy bạn nên chà nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến bề mặt gỗ.

Sử dụng chất tẩy dầu mỡ HT01 của công ty TVS

tay_bau_mo_bep_1Chất tẩy vết dầu mỡ HT01 là một sản phẩm đến từ công ty TVS

Chất tẩy vết dầu mỡ HT01 là một sản phẩm đến từ công ty TVS. Đây là một chất tẩy các vết dầu mỡ chuyên nghiệp có thể đánh bay mọi vết bẩn trong căn bếp nhà bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chất tẩy HT01 có những công dụng như:

  • Tẩy đi các vết dầu mỡ lâu ngày bám trên tủ hút mùi.
  • Đánh bay các vết dầu mỡ trên bếp ga, các dụng cụ nhà bếp.
  • Tẩy các vết dầu mỡ có trong lò vi sóng, lò nướng.
  • Tẩy đi các vết dầu mỡ có trên tủ gỗ, cánh cửa bếp.
  • Tẩy sạch các vết dầu mỡ bám trên tường trong phòng bếp.

Video hướng dẫn tẩy dầu mỡ lưới lọc mùi

Sử dụng sản phẩm tẩy vết dầu mỡ HT01 sẽ giúp căn bếp luôn sáng bóng và sạch sẽ. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TVS Hà Nội. Đây là một công ty chuyên cung cấp các chất tẩy rửa uy tín trên thị trường.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin về các cách tẩy vết dầu mỡ hiệu quả. Việc sử dụng chất tẩy dầu mỡ HT01 sẽ giúp cho căn bếp của bạn luôn sáng bóng. nếu bạn có nhu cầu mua các chất tẩy rửa của công ty TVS thì có thể liên hệ qua số điện thoại: 0243 350 5302. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
chat_tay_xi_mang_tai_campuchia

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại TVS Hà Nội

  • Mã số thuế: 0106823035
  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội
  • Điện Thoại: 02433505302, 0981577666, 0374748888
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 17:30, T2 - T7
  • Mail: tvshanoi1@gmail.com