Liên hệ: 0243.350.5302 - 03.7474.8888
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

ht01
logo_1234

Nước tẩy rửa bồn cầu của Mỹ tốt nhất hiện nay

Nước tẩy bồn cầu có công dụng loại bỏ mùi hôi khó chịu và các vết bẩn cứng đầu hiệu quả. Dòng sản phẩm này có rất nhiều thương hiệu đến từ các đất nước khác nhau, nổi bật trong số đó là những thương hiệu nước tẩy rửa bồn cầu của Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại nước tẩy bồn cầu đến từ Mỹ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Nước tẩy rửa bồn cầu từ Mỹ có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Dưới đây sẽ là những thương hiệu nước tẩy được nhiều người ưa chuộng nhất:

Nước tẩy rửa bồn cầu của Mỹ Duck Mr Muscle

Nước tẩy rửa bồn Duck Mr Muscle là một sản phẩm đến từ Mỹ được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Duck Mr Muscle có công dụng loại bỏ các vết bẩn trong bồn cầu một cách nhanh chóng và đem lại hương thơm dịu mát cho nhà vệ sinh.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiến tiến, sử dụng công thức Geminex có tác dụng gấp 25 lần những loại nước tẩy thông thường. Duck Mr Muscle sẽ giúp loại bỏ mùi hôi, làm sạch các vết rỉ sét, vết dầu mỡ, xà phòng và diệt vi khuẩn cho bồn cầu của bạn. Duck Mr Muscle được thiết kế với dạng xịt tiện lợi khi sử dụng có thể giúp cho sản phẩm bám đều đến khắp mọi nơi một cách dễ dàng.

Nước tẩy bồn cầu Mỹ Lysol Power

Nước tẩy bồn cầu Mỹ Lysol Power là một trong những sản phẩm được những người tiêu dùng ưa chuộng vì những ưu điểm tuyệt vời. Với công thức chất lỏng đậm đặc, Lysol Power có tác dụng diệt đến 99,9% vi khuẩn và loại bỏ các mảng bám cứng đầu một cách hiệu quả.

Lysol Power có mùi hương dễ chịu sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu có trong bồn cầu. Sản phẩm có thành phần được điều chỉnh ở mức độ cho phép nên rất an toàn cho người sử dụng và không làm hỏng hệ thống ống nước của gia đình bạn.

Nước tẩy bồn cầu Mỹ Lysol Power có tác dụng làm sạch vết bẩn hiệu quả

Nước tẩy bồn cầu Mỹ Powerhouse

Nước tẩy bồn cầu Powerhouse là một thương hiệu đến từ Mỹ khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Powerhouse sẽ giúp cho bồn cầu sạch sẽ và sáng bóng.

Sản phẩm có thể loại bỏ các mảng bám hữu cơ một cách nhanh chóng mà vẫn giữ được độ bóng của gạch men. Thiết kế dạng chai cong sẽ giúp đưa nước tẩy đến mọi nơi một cách dễ dàng. Powerhouse có mùi hương dễ chịu, tự nhiên tạo cho bạn cảm giác thông thoáng và sạch sẽ.

Cách sử dụng nước tẩy bồn cầu của Mỹ hiệu quả nhất

Khi sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu cần hết sức cẩn thận. Để tiến hành vệ sinh bồn cầu được an toàn bạn hãy làm theo những bước sau đây:

  • Chuẩn bị những đồ dùng bảo hộ như gang tay, khẩu trang và quần áo bảo hộ nếu có.
  • Dùng cọ để làm sạch qua các vết bẩn rồi xả nước cho sạch. Tiếp theo bạn đổ dung dịch nước tẩy bồn cầu lên những vùng có vết bẩn, để khoảng 10 - 15 phút.
  • Sau đó dùng cọ vệ sinh chà lên những vết bẩn đến khi bề mặt bồn cầu được sạch sẽ. Cuối cùng xả lại với nước để tẩy rửa hết những vệ bẩn còn sót lại.

Cách sử dụng nước tẩy bồn cầu khá đơn giản và dễ dàng

Những lưu ý khi sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu Mỹ

Bạn hãy sử dụng nước tẩy bồn cầu đúng cách để tránh gây hại đến sức khỏe. Sau đây là một số lưu ý khi tẩy rửa bồn cầu:

Sử dụng đồ bảo hộ

Khi sử dụng nước tẩy bồn cầu bạn cần sử dụng khẩu trang, đeo găng tay đầy đủ. Khi vệ sinh không nên tiếp xúc quá gần với dung dịch, nếu bị dính sản phẩm lên da cần rửa sạch ngay với nước. 

Không dùng với các sản phẩm axit

Lưu ý rằng không nên sử dụng nước tẩy bồn cầu với các sản phẩm axit khác vì sẽ gây nên những phản ứng hóa học. Điều này sẽ làm sản sinh ra nhiều khí clo và khi hít phải sẽ gây hại tới sức khỏe của chúng ta.

Đảm bảo bồn cầu thông thoáng

Trong khi vệ sinh bạn cần đảm bảo không khí luôn được thông thoáng. Vì nếu vệ sinh bồn cầu trong môi trường kín sẽ khiến bạn xuất hiện những triệu chứng như cay mắt hay khó thở.

Chọn nước tẩy rửa bồn cầu chất lượng và an toàn

tay bon cau

Ngoài những sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu đến từ Mỹ, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một loại nước tẩy rửa từ Việt Nam cực kỳ hiệu quả. HT01 là sản phẩm của công ty TVS Việt Nam, đây là loại ước tẩy được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. HT01 có những tác dụng làm sạch tuyệt vời cho bồn cầu của gia đình bạn.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
chat_tay_xi_mang_tai_campuchia

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại TVS Hà Nội

  • Mã số thuế: 0106823035
  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội
  • Điện Thoại: 02433505302, 0981577666, 0374748888
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 17:30, T2 - T7
  • Mail: tvshanoi1@gmail.com