Liên hệ: 0243.350.5302 - 03.7474.8888
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

ht01
logo_1234

Hít phải khí nước tẩy bồn cầu có sao không?

Nước tẩy bồn cầu là gì? Hít phải khí nước tẩy bồn cầu có sao không? Khi tẩy rửa bồn cầu cần lưu ý gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây.

Hiện nay việc sử dụng các chất tẩy để vệ sinh bồn cầu là rất phổ biến. Vì các hóa chất này có tác dụng loại bỏ vết bẩn hiệu quả và nhanh chóng. Hầu hết các sản phẩm nước tẩy rửa đều được pha với hàm lượng an toàn. Tuy nhiên nếu bạn hít phải khí nước tẩy bồn cầu trong một khoảng thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể. Vì vậy khi sử dụng các chất tẩy rửa hãy lưu ý bảo vệ an toàn cho bản thân.Hít khí nước tẩy bồn cầu có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Hít phải nước tẩy bồn cầu có sao không?

Đối với các sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu hầu hết đều có những chất hóa học để làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn. Tuy nhiên các chất hóa học này đều ở những hàm lượng thấp và ít gây ảnh hưởng đến cơ thể của người sử dụng. Nhưng những loại nước tẩy bồn cầu này không hoàn toàn an toàn. Vậy nên những đối tượng như trẻ em, phụ nữ mang thai hay cho con bú không nên tiếp xúc quá nhiều với sản phẩm này.

Đối với những sản phẩm nước tẩy bồn cầu uy tín đều đã được kiểm nghiệm an toàn trước khi bán trên thị trường. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần trang bị quần áo, khẩu trang bảo hộ. Vì nếu hít phải khí bồn cầu trong một khoảng thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của cơ thể.

Khi bạn sử dụng thuốc tẩy rửa với nước nóng sẽ có hiệu quả mạnh hơn nhưng vì thế mà khí clo sẽ sản sinh ra càng nhiều. Nếu hít vào quá nhiều khí clo độc hại này bạn sẽ cảm thấy bị cay mắt. Vậy nên khi vệ sinh bồn cầu cần để cho cửa thông thoáng nhất có thể.

hít nuoc tay bon cau

Khí nước tẩy bồn cầu được pha với hàm lượng vừa phải

Những điều lưu ý khi sử dụng nước tẩy bồn cầu

Việc sử dụng hóa chất để tẩy rửa bồn cầu là một điều khó tránh khỏi hiện nay. Vì vậy mà trong quá trình tẩy rửa bạn hãy lưu ý một số điều sau:

Pha loãng nước tẩy bồn cầu

pha long nuoc tay bon cau

Bạn cần pha loãng nước tẩy để hạn chế khí clo sản sinh

Trước khi tiến hành vệ sinh bồn cầu bạn hãy pha loãng dung dịch tẩy rửa hết mức có thể. Việc này sẽ khiến giảm tác dụng của dung dịch đi một chút nhưng lại giúp bạn giảm thiểu tối đa lượng khí clo sản sinh ra. Đây là điều là vô cùng quan trọng bởi vì đây là loại khí độc hại có thể gây những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn và gia đình.

Khi vệ sinh bồn cầu cần thông thoáng khí

Khi vệ sinh bồn cầu bằng nước tẩy rửa bạn cần đảm bảo rằng không khí được thông thoáng. Không nên vì nhà vệ sinh đã lắp đặt thiết bị thông gió mà chủ quan, bạn phải mở hết tất cả các cánh cửa ra để hạn chế khả năng hít phải khí độc hại. Nếu không khí không được thông thoáng khả năng cao bạn sẽ phải hít một lượng khí clo lớn và có thể gây ra những hiện tượng như cay mắt, chóng mặt...

Sử dụng đồ bảo hộ

Khi vệ sinh bạn cần sử dụng đồ bảo hộ như găng tay cao su và quần áo bảo hộ. Không nên tiếp xúc quá gần với dung dịch vì điều này có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp của bạn. Vì vậy trong quá trình tẩy rửa nên lưu ý giữ khoảng cách đối với bồn cầu và các hóa chất.

Chọn loại nước rửa bồn cầu chất lượng và an toàn

tay bon cau

Nước tẩy HT01 là sản phẩm an toàn cho người sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất rửa bồn cầu khác nhau. Vì vậy việc chọn lựa được loại chất rửa bồn cầu an toàn là điều hết sức quan trọng. Nước tẩy rửa bồn cầu HT01 là một sản phẩm thuộc công ty TVS nổi bật trên thị trường hiện nay. Nước tẩy bồn cầu HT01 được làm từ những hoạt chất nhẹ và được chứng nhận của Bộ Y Tế nên rất an toàn vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng nước tẩy bồn cầu HT01

Khi sử dụng các nước tẩy bồn cầu nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể làm theo những bước dưới đây:

  • Chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, gang tay và quần áo bảo hộ nếu có.
  • Đổ chất tẩy rửa HT01 vào trong bồn cầu, lưu ý nên đổ một lượng vừa phải.
  • Chờ trong khoảng 10 - 15 phút để nước tẩy có thể thấm vào những vết bẩn và làm vỡ kết cấu của chúng.
  • Sử dụng cọ vệ sinh lại cho đến khi các vết bẩn biến mất. Trong quá trình này bạn không nên ngồi quá gần vào bồn cầu mà nên giữ khoảng cách nhất định.
  • Cuối cùng xả nước để tẩy rửa nốt những dung dịch còn lại trong bồn cầu là xong.

Những chất tẩy bồn cầu đều được pha với hàm lượng hóa học an toàn vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên nếu hít phải khí nước tẩy bồn cầu trong khoảng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cơ thể. Vì vậy trong quá trình vệ sinh cần bảo đảm an toàn cho bản thân. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm tẩy rửa bồn cầu uy tín có thể liên hệ với công ty TVS qua số điện thoại: 02433505302 để được tư vấn nhé.

Xem thêm: tẩy nền dính xi măng

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
chat_tay_xi_mang_tai_campuchia

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại TVS Hà Nội

  • Mã số thuế: 0106823035
  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội
  • Điện Thoại: 02433505302, 0981577666, 0374748888
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 17:30, T2 - T7
  • Mail: tvshanoi1@gmail.com