Liên hệ: 0243.350.5302 - 03.7474.8888
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

ht01
logo_1234

Hướng dẫn cách thông bồn cầu, cống thoát nước tại nhà đơn giản nhất

Cống thoát nước, lavabo, bồn cầu sau một thời gian sử dụng sẽ bị cặn, rác tích tụ, bám vào quanh thành hay những đoạn gấp khúc đường ống gây úng, tắc không tiếp tục sử dụng được. Khi đã tắc thì rất dễ tắc nếu chúng ta không sử lý triệt đê.

Hiện nay có một số loại thông tắc bồn cầu được mọi ngưới sử dụng  như: Dùng ống thụt, sử dụng bột thông cống, sử dụng máy lò xo chuyên dụng.

Việc sử dụng dịch vụ thông tắc, sử dụng máy chuyên dụng được đánh giá là hiệu quả nhất, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bồn bệ lại tiếp tục tắc và nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ thông tắc thì rất ảnh hưởng tới kính tế khi mà mỗi lần thông tắc từ 1 -4 tr, thậm chí cao hơn nếu đường ống nhà bạn dài.

bòn cau bi tac

Bồn cầu raatr dễ bị tắc

Do đó cách được mọi  người dân thường sử dụng đó là dùng bột thông cống, bột thông cống có hiệu quả sau khi ngâm từ 1-4 h, các cặn bã, rác hữu cơ sẽ bị phân hủy, vì đa phần cầu cống gia đình bị tắc đều do rác hữu cơ, rác sinh hoạt. Đối với các loại rác cứng như chai nhựa, vỏ nhựa, kim loại hay một vật dụng nào đó không may rơi xuống làm tắc đường ống thì bạn nên sử dụng dịch vụ.

Một lần thông tắc nếu sử dụng bột thông cống có giá vài chục nghìn mà đem lại hiệu quả rất cao

lavabo bị tắc

Lavabo bị tắc

Hôm nay đơn vị TVS Hà Nội chúng tôi xin giới thiệu các bạn việc sử dụng bột thông cống để thông tắc bồn cầu tại nhà hay thông tắc ống thoát nước, lavabo đơn giản, chi phí nhỏ nhất, ai cũng làm được

Sử dụng bột thông cống cực mạnh TVS đem lại kết quả nhanh chóng

Các sản phẩm tẩy rửa của công ty TVS được khách hàng ưa chuộng và tin dùng với hơn 200 đại lý trên toàn quốc phân phối trên thị trường từ những năm 2015 nên các bạn dễ dàng mua và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

bot_thon_cong tvs

Bột thông cống TVS

tvs ha noi

Nhãn hiệu tin dùng

Công dụng:

 • Bột thông cống TVS cực mạnh thông nhanh cầu cống bị tắc nghẽn, phân hủy bã thực phẩm, rong rêu, giấy, rác, cặn bã, tóc, dầu mỡ cô đọng, và các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước bốc mùi hôi, diệt khuẩn có hại cho sức khỏe.
 • Bột thông cống TVS cực mạnh có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo vệ các đường ống thoát nước, toilet, lavabo, nhà tắm, chậu rửa bát, đường ống thoát nước thải, hầm cầu hết mùi hôi, thông chảy như mới.

bot_thong_cong_10

Hướng dẫn cách sử dụng:

 • Pha gói 200 gam với 0.5Lit nước, hoặc  400 gam b với 1Lit khuấy đều rồi đổ vào nơi bị tắc nghẽn, chờ 3-4 tiếng hoặc để qua đêm sau đó xả nước thật mạnh cho thông thoáng hoàn toàn. Trường hợp nước chưa rút hết thì đổ trực tiếp bột thông cống TVS cực mạnh vào rồi cây khuấy cho tan bột.

Lưu ý:

 • Đường cống nhỏ nên sử dụng 1 gói
 • Đường cống lớn hoặc dài sử dụng 2-3 gói để đem lại hiệu quả cao nhất
 • Thời gian khỏang 3-6 tháng có thể dự phòng 1 gói bột 200 gam vào những khu vực cầu cống bị hay bị tắc nghẽn để phòng tránh.

Chú ý:

Mang bao tay khi sử dụng, không tiếp xúc trực tiếp với bột thông cống. Không để gần các loại hóa chất khác. Tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi. Tuyệt đối không được ăn. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

bot_thong_cong_6

Sử dụng bột thông cống đơn giản

Video bột thông cống TVS phân hủy hữu cơ

Hệ thống cửa hàng phân phối các sản phẩm TVS Hà Nội

Xem chi tiết tại:

https://ht01.vn/xem-cua-hang-tren-toan-quoc-phan-phoi-ht01-bid5.html

Kết luận: Việc sử dụng bột thông cống đang là lựa chọn hàng đầu vè tính hiệu quả và giá trị kinh tế, với hướng dẫn đơn giản như trên các bạn có thể dễ dàng thực hiện mỗi khi cầu cống bị tắc, hay sắm ngay cho gia đình vài gói thông tắc cầu cống để sử dụng khi cần thiết với giá chỉ vài chục nghìn.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
chat_tay_xi_mang_tai_campuchia

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại TVS Hà Nội

 • Mã số thuế: 0106823035
 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội
 • Điện Thoại: 02433505302, 0981577666, 0374748888
 • Thời gian làm việc: 8:30 - 17:30, T2 - T7
 • Mail: tvshanoi1@gmail.com